Dịch vụ vận tải Nội địa hàng hóa - Trường Giang Logistics

Dịch vụ vận tải Nội địa hàng hóa

Dịch vụ vận tải Nội địa hàng hóa

Trường Giang Logistics là một công ty năng động, sáng tạo. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải nội địa từ Tỉnh Vĩnh Phúc đi các tỉnh lân cận cũng như trên cả nước. Bằng uy tín và sức mạnh của mình chúng tôi đã không ngừng phát triển và trở thành 1 đơn vị có uy tín trong và ngoài Tỉnh.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm dưới sự điều hành của ban lãnh đạo tận tâm, sáng suốt, chúng tôi có thể tự hào về chất luợng và sự đa dạng của dịch vụ của chúng tôi.

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa trên mọi miền đất nước, song song với dịch vụ khai thuê hải quan, Trường Giang Logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển xe tải, xe đầu kéo và rơ-mooc chuyên dụng, với đội ngũ lái xe có trách nhiệm, tay nghề cao, thông thạo các tuyến đường, hoạt động 24/24 mỗi ngày, Trường Giangcó thể đáp ứng các yêu cầu khách hàng có nhu cầu về vận tải, từ lượng hàng nhỏ cho đến khối lượng lớn.

Dịch vụ vận tải nội địa : Vận chuyển bằng xe tải thùng bạt, xe tải thùng kín, xe container..

Khi có nhu cầu, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu và Thương Mại Trường Giang Vĩnh Phúc để được phục vụ trong thời gian ngắn nhất, chuyên nghiệp, với chi phí rẻ nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.