Thư ngỏ

THƯ NGỎ

Lời đầu tiên, Công ty TNHH xuất nhập khẩu & TM Trường Giang Vĩnh Phúc xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng và hợp tác!

Công ty TNHH xuất nhập khẩu và thương mại Trường Giang Vĩnh Phúc là công ty hàng đầu chuyên về cung ứng dịch vụ: Mở khai hải quan, vận tải hàng hóa, đóng thùng – pallet gỗ, Dịch vụ nâng hạ máy móc – hàng hóa.

Không dừng lại ở đó, Công ty TNHH xuất nhập khẩu và thương mại Trường Giang Vĩnh Phúc chúng tôi đang cung một số dịch vụ như:

* Buôn bán, cho thuê thiết bị điện tử, máy in, máy vi tính

* Cung cấp trang thiết bị, dụng cụ phòng sạch

* Cung cấp lắp đặt hệ thống điều hòa, thông gió nhà xưởng

Công ty Trường Giang cam kết đảm bảo chất lượng theo nhu cầu của chủ đầu tư và cam kết:

* Thời gian thông quan hàng hóa của dịch vụ mở tờ khai hải quan ngắn nhất.

* Vận chuyển hàng hóa an toàn, hiệu quả, đảm bảo cung cấp xe nhanh nhất theo yêu cầu của Qúy khách hàng với đội ngũ lái xe lâu năm giàu kinh nghiệm.

* Nâng hạ, bốc dỡ hàng nhanh chóng

* Đóng thùng gỗ và khử trùng, đảm bảo chất lượng thùng hàng xuất khẩu.

Đặc biệt, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tụy, có chuyên môn, thái độ làm việc chuyên nghiệp và giá cạnh tranh cao trên thị trường chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng các yêu cầu của quý khách.

Không ngừng thay đổi, cải tiến, sáng tạo là cách chúng tôi thoả mãn yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất, mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá thành cạnh tranh.

Công ty Trường Giang Vĩnh Phúc vẫn luôn chú trọng đào tạo phát triển nguồn nhân lực với các khoá đào tạo nâng cao trình độ cùng các khóa huấn luyện về an toàn lao động, hệ thống quy trình quản lý chuyên nghiệp… với phương châm “Nguồn nhân lực là sức mạnh tiềm năng nhất”. Đó chính là nền tảng để Trường Giang ngày càng phát triển, cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ đảm bảo an toàn, chất lượng và đúng tiến độ.

Trường Giang Vĩnh Phúc rất mong có được cơ hội gặp gỡ cũng như nhận được sự ủng hộ, hợp tác của Quý công ty. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp tất cả thắc mắc, yêu cầu và sử dụng dịch vụ với chi phí hấp dẫn nhất.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm!