Dịch vụ nâng hạ, bốc dỡ hàng hóa - Trường Giang Logistics

Dịch vụ nâng hạ, bốc dỡ hàng hóa

Dịch vụ nâng hạ, bốc dỡ hàng hóa

– Dịch vụ vận chuyển, nâng hạ hàng hóa và thiết bị máy móc là công việc thường xuyên của các Doanh nghiệp sản xuất hay đôi khi của các công ty, cá nhân. Công việc này đòi hỏi phải đảm bảo yêu cầu kỹ thuật cũng như sự an toàn để không làm hư hỏng thiết bị, hàng hóa trong quá trình vận chuyển hay nâng hạ.

– Chúng tôi thực hiện nâng hạ, dỡ hàng hóa tại Kho công ty, tại Hải quan Vĩnh Phúc và tại điểm kho khách yêu cầu.

– Nghiên cứu thực tế và điều động xe nâng và nhân lực thích hợp tới nâng hàng, đảm bảo nâng hạ hàng an toàn, gọn gàng, không đổ vỡ.

– Cung cấp dịch vụ nâng hạ hàng hóa bằng xe nâng, xe cẩu để đảm bảo việc nâng hạ các loại hàng hóa siêu trường, hàng siêu trọng, hàng không thể bốc tay…

Chúng tôi có các thế mạnh:

– Đội ngũ nhân công nhân trẻ, khỏe mạnh, nhanh nhẹn đã có kinh nghiệm làm việc tại các cầu cảng, bến bãi, kho hải quan, khu công nghiệp, kho hàng tại các công ty,….

– Thiết bị vật tư đóng gói đa dạng, hiện đại, đúng quy trình.

– Thái độ làm việc trung thực, cẩn thận, trách nhiệm, tác phong nhanh nhẹn.

– Nhân lực đồi dào sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24, thời gian nhanh chóng, chính xác, chất lượng, hiệu quả

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng và chế độ hậu mãi tốt.

– Chi phí dịch vụ hợp lí.

Công ty chúng tôi có bề dày kinh nghiệm và kỹ năng trong việc: nhập xuất hàng hóa ra vào kho; đóng rút ruột container; Chúng tôi nhận hợp đồng bốc xếp, đóng gói hàng hóa cho các tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu và cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và tin tưởng trong mỗi dịch vụ.

– Chúng tôi luôn đảm bảo sự yên tâm và chắc chắn đến từng  khách hàng, với phương châm “ Sự hài lòng của khách hàng là thành công của công ty”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.