Dịch vụ Khai thuê hải quan - Trường Giang Logistics

Dịch vụ Khai thuê hải quan

Dịch vụ Khai thuê hải quan

Dịch vụ hải quan là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi dịch vụ được cung ứng cho hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa. Vì sự phức tạp và khác biệt nhau về thủ tục hải quan của nhiều nước khiến cho việc lưu thông hàng hóa khó khăn. Đến với Trường Giang Logistics, khách hàng sẽ được tư vấn chu đáo dịch vụ hải quan và đầy đủ cho các loại hình xuất nhập khẩu, các chế độ ưu đãi thuế phù hợp nhất với từng mặt hàng tại Tỉnh Vĩnh Phúc.

Khai báo hải quan là một trong những khâu rất quan trọng trong quá trình xuất – nhập khẩu hàng hóa, đòi hỏi sự linh hoạt của nhân viên giàu kinh nghiệm để xử lý các vấn đề phát sinh và hệ thống trang thiết bị hiện đại để phục vụ công việc giao hàng một cách nhanh chóng nhất.

Đáp ứng nhu cầu trên của khách hàng, dịch vụ khai thuế hải quan của Trường Giang Logistics ngày càng hoàn thiện với mong muốn hỗ trợ cho bạn xử lý nhanh hàng hóa.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã được đào tạo để làm nhân viên Đại lý Hải quan, Trường Giang Logistics tự tin thực hiện các nghiệp vụ:

– Thay mặt chủ hàng làm việc với cơ quan Hải quan và các cơ quan ban ngành liên quan khác.

– Khai báo hải quan điện tử (sử dụng các phần mềm khai báo hải quan có bản quyền).

– Xử lý hàng nhập khẩu đặt biệt có yêu cầu giấy phép theo quy định.

– Giúp quý khách hàng xử lý các lô hàng đặc biệt với chi phí hợp lý nhất.

– Tư vấn cho khách hàng về loại hình khai hải quan phù hợp, tính thuế, tra mã Hs Code, làm C/O và các chính sách thuế khác có liên quan.

Các dịch vụ khai thuế của Trường Giang Logistics bao gồm:

– Dịch vụ khai báo hải quan hàng xuất nhập khẩu gồm hàng nguyên tàu, hàng nguyên container, hàng lẻ, hàng rời với đa dạng các mặt hàng như gỗ, quần áo, vải, móc áo, trang trí nội thất, nhựa, trang thiết bị máy móc, hàng nguy hiểm,…

– Thực hiện thông quan cho tất cả các loại hình như kinh doanh, đầu tư, tạm nhập – tái xuất, tạm xuất – tái nhập, gia công, sản xuất xuất khẩu, hàng mẫu, hàng kho ngoại quan,…

Tùy thuộc vào từng loại hình thông quan khác nhau, chúng tôi đảm bảo các giai đoạn được thực hiện một cách an toàn và nhanh nhất (từ khâu mở hợp đồng gia công đến khi thanh toán khoản hợp đồng gia công, từ khâu lập danh mục máy móc thiết bị nhập khẩu, lập danh muc nguyên phụ liệu nhập khẩu, lập bộ hồ sơ tờ khai nhập khẩu, lập định mức, lập bộ hồ sơ tờ khai xuất khẩu.)

– Dịch vụ thông quan đối với tất cả các loại hình hàng hóa xuất nhập khẩu là hàng viện trợ, hàng dự án, hàng triển lãm, hàng quá cảnh.

– Tư vấn cho khách hàng về loại hình khai hải quan phù hợp, tính thuế, áp mã, áp giá hải quan, làm C/O, hoàn thuế nhập khẩu và các chính sách thuế khác có liên quan.

– Cung cấp các thông tin hữu ích về các quy định của các nước khác xuất từ Việt Nam, cung cấp dịch vụ khai thuế hải quan tại nơi đến.

– Là đại lý Hải quan tại Việt Nam, Trường Giang Logistics được phép thay mặt nhà xuất nhập khẩu đứng tên trên tờ khai hải quan.

Quy trình khai báo hải quan xuất nhập khẩu

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết cho các dịch vụ thủ tục hải quan liên quan:
– Giải thích về những quy định và thủ tục.

– Xác định biểu thuế suất của hàng hóa.

– Bổ sung những điều khoản ưu đãi về hệ thống thuế cho phù hợp.

– Khai báo hải quan tại chỗ cho những kiện hàng riêng lẻ.

Trường Giang Logistics luôn cam kết:

– Cung cấp cho quý khách dịch vụ an toàn, chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất.

– Giá cả dịch vụ cạnh tranh, ổn định trong thời gian dài.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, gửi báo giá nhanh chóng, chính xác nhất.

– Tư vấn miễn phí các thủ tục khác có liên quan như: bảo hiểm hàng hóa xuất khẩu – nhập khẩu,…

– Miễn phí tra cứu mã số hàng hóa (HS Code) cho từng loại hàng hóa, cách áp thuế suất phù hợp với hàng hóa đó,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.